Kết quả tìm kiếm cho "kinh doanh rượu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 11

Tăng cường kiểm tra an toàn thực phẩm với sản xuất, kinh doanh rượu 

Cập Nhật 02-02-2023

Theo báo cáo của Trung tâm Chống độc (Bệnh viện Bạch Mai), khoa hồi sức cấp cứu của bệnh viện đã ghi nhận nhiều trường hợp phải cấp cứu có liên quan đến việc sử dụng rượu không rõ nguồn gốc.

Tag: an toàn thực phẩm

Tăng cường tuyên truyền phòng, chống tác hại của rượu, bia tại cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống 

Cập Nhật 13-07-2022

(BDO) Ngày 13-7, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh phối hợp với Công an phường Mỹ Phước, TX.Bến Cát đã tổ chức tuyên truyền quy định về phòng, chống tác hại của rượu, bia

Tag: rượu,bia

Hoạt động sản xuất, kinh doanh rượu thủ công: Siết chặt quản lý để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng 

Cập Nhật 10-12-2021

Sau khi trở về trạng thái “bình thường mới”, trên địa bàn tỉnh đã xảy nhiều vụ ngộ độc thực phẩm nghi liên quan đến sử dụng rượu không rõ nguồn gốc.

Tag: rượu thủ công,RTC,ngộ độc thực phẩm,ngộ độc rượu

Từ tháng 11, áp dụng nghị định mới về kinh doanh rượu 

Cập Nhật 02-10-2017

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 105/2017/NĐ-CP quy định về kinh doanh rượu, thay thế Nghị định số 94/2012/ NĐ-CP ngày 12-11-2012 của Chính phủ về sản xuất, kinh doanh rượu.

Tag: Nghị định 105/2017/NĐ-CP,kinh doanh rượu

Siết quản lý kinh doanh, sản xuất rượu 

Cập Nhật 16-03-2017

Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh vừa ban hành Chỉ thị 02 về việc tăng cường quản lý an toàn thực phẩm đối với sản xuất, kinh doanh rượu.

Tag: Chỉ thị 02

Triển khai pháp luật về an toàn thực phẩm cho hộ sản xuất, kinh doanh rượu, sản phẩm từ bột và tinh bột 

Cập Nhật 30-09-2015

Sáng 29-9, tại TX.Tân Uyên, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương tổ chức hội nghị triển khai pháp luật về an toàn thực phẩm (ATTP) cho hơn 200 đại biểu là lãnh đạo, đại diện các ban, ngành, đoàn thể, các xã, phường

Tag: an toàn thực phẩm,hộ sản xuất,kinh doanh rượu,sản phẩm bột,tinh bột

Tăng cường các biện pháp bảo đảm an toàn trong sản xuất, kinh doanh rượu 

Cập Nhật 30-12-2013

Theo đó sẽ tăng cường kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm sản phẩm rượu đang lưu thông trên thị trường, đặc biệt là các sản phẩm rượu được sản xuất, kinh doanh nhỏ lẻ trên địa bàn. Bảo đảm các cơ sở hoạt động sản xuất, kinh doanh rượu phải đủ điều kiện an toàn thực phẩm, phải được sản xuất, kinh doanh rượu và đăng ký bản công bố hợp quy, đăng ký bản công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm theo quy định.

Chỉ cấp tối đa 17 giấy phép kinh doanh sản phẩm rượu trên địa bàn Bình Dương 

Cập Nhật 08-08-2013

Trước đó, Bộ CT đã ban hành Quyết định số 4835/QĐ-BCT về việc công bố số lượng giấy phép kinh doanh phân phối sản phẩm rượu trên phạm vi toàn quốc. Theo đó, Sở CT đã yêu cầu Phòng Kinh tế các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh công bố số lượng giấy phép bán lẻ sản phẩm rượu ngay sau khi Sở CT công bố số lượng trên trang thông tin điện tử của địa phương.

Sở Công thương: Triển khai nghị định về sản xuất, kinh doanh rượu 

Cập Nhật 08-06-2013

Ngày 7-6, Sở Công Thương tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai Nghị định số 94/2012/NĐ-CP ngày 12-11-2012 và Thông tư số 39/2012/TT-BCT ngày 20-12- 2012 của Bộ Công Thương về sản xuất, kinh doanh rượu (SXKDR).

Quay lên trên